จำนวนนักเรียนนักศึกษาทั้งหมด จำแนกตามระดับการศึกษา และชั้นปี สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

สถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคการศึกษาที่ 1/2561

ข้อมูลจากระบบบริหารงานทะเบียนวัดผลนักเรียนนักศึกษา V-DIS

ณ วันที่ 25 มิถุนายน 2561

สถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคการศึกษาที่ 2/2561

ณ วันที่ 25 กันยายน 2561

สถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคการศึกษาที่ 1/2562

ณ วันที่ 31 กรกฎาคม 2562

Design by: www.diablodesign.eu